trang cá cược uy tín” Vào rạng sáng nay, tại vòng 4 cúp Liên đoàn Anh, Everton đã đánh bại West Ham với tỷ số 4-1 trên sân nhà để dẫn trước, đội bóng của Ancelotti đã thắng 6 trận đầu mùa giải mới, theo thống kê thì đây là Everton. Lần đầu tiên sau gần 82 năm, ông có được 6 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khi bắt đầu mùa giải mới.

cá độ bóng đá” Mùa giải 2020/21, Everton khởi đầu chuỗi trận toàn thắng sau khi đánh bại Tottenham 1-0 ở trận đấu thuộc vòng 1 Premier League, tại cúp Liên đoàn Anh, họ đánh bại Salford City và Foley với tỷ số 3-0. Turwood và West Ham United, Premier League đã đánh bại West Brom và Crystal Palace để có được 3 chiến thắng liên tiếp mở màn của giải đấu, và trên mọi đấu trường đều có 6 trận ra quân liên tiếp.

cá độ bóng đá uy tín” thống kê của trang web dữ liệu bóng đá nổi tiếng Opta, đây là lần đầu tiên Everton có được 6 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường kể từ mùa giải 1938/39. Mùa giải năm đó, Everton khởi đầu 6 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu hàng đầu nước Anh, và cuối cùng lên ngôi vô địch giải đấu với 59 điểm.