trực tiếp bóng đá-Rạng sáng 29/9 theo giờ Hà Nội, trận đấu tâm điểm vòng 3 Ngoại hạng Anh, với các pha lập công của Mane, Robertson và tân binh Jota, Liverpool đã ngược dòng thắng Arsenal 3-1 ngay trên sân nhà, Quỷ đỏ đã giành 3 chiến thắng liên tiếp và cũng là kết cục của Pháo thủ. Mùa giải mới đã chiến thắng Goldens.

Tính đến thời điểm hiện tại, Arsenal đã không đánh bại Liverpool tại Anfield trong 8 năm. Ngoài ra, trong gần 29 trận sân khách gặp BIG6 truyền thống của Premier League, Arsenal đều không thắng, lần gần nhất thắng đối thủ BIG6 trong một trận đấu trên sân khách đã cách đây 2080 ngày, khi Klopp chưa tiếp quản Quỷ đỏ.

kết quả bóng đá-Với Arteta, một kỷ lục cực kỳ đáng xấu hổ là kể từ khi ông dẫn dắt Pháo thủ, đội đã mất tới 18 điểm ở Premier League khi đang dẫn đầu, nhiều nhất Premier League trong cùng thời gian.

Liverpool dưới thời Klopp cũng là một Arsenal thực sự đáng gờm, họ đã ghi 28 bàn cho Pháo thủ sau 10 trận đấu tại giải, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào ở Premier League.